Cropse Party - V4.9.8

匹马当先网 zblog笔记 2024-02-23 04:13:35 9363 2

Trong lễ trao giải TGA, người đồng hành của "The Ultimate Flash: Wanderer" mang đến một tác phẩm mới "We Are Ofk". Trò chơi này là một trò chơi cốt truyện âm nhạc, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào đầu năm 2021.

Tại triển lãm TGA 2020 hôm nay (11 tháng 12), trailer của "Elite Dangerous Odyssey" đã được phát hành chính thức. Đây là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi DLC lớn và dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào năm 2021.Trailer "Elite Danger: Odyssey": Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

New Realm of Magic Games Refresh

"Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 4 năm 2021 và các quan chức thường phát hành video để giải quyết người chơi.Gần đây, Twitter chính thức đã công bố một bộ phim ngắn mới, giới thiệu một sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học.Đánh giá cao video: Trong nhiệm vụ, thợ săn có thể tìm thấy Spiribird sinh học môi trường nằm rải rác ở khắp mọi nơi. Nó có thể cung cấp cho thợ săn tiền thưởng buff, chẳng hạn như tăng HP, các mục sức bền, sức mạnh tấn công và tăng cường phòng thủ.Ảnh chụp màn hình video:Như đã xem trước trước đó, "Saltanman: The Ultimate Challenge" đã công bố đoạn giới thiệu mùa thứ ba tại lễ trao giải TGA.

Nội dung mới nào bạn sẽ mang đến cho bạn với chủ đề ngày lễ và mùa đông?Hãy cùng nhau xem trailer!Phần ba của "The Ultimate Challenge" Xem trước: "Saltanman: The Ultimate Challenge" sẽ được mở vào ngày 15 tháng 12, và mùa mới sẽ mang lại cấp độ mới, chướng ngại vật, quần áo và nội dung khác.Scavengengers Studios đã công bố tác phẩm mới của họ "mùa" tại lễ phát sóng trực tiếp TGA 2020 và hạ cánh trên các nền tảng Steam PS5 và PC Steam.Ma Yue, sinh ra ở Mao Ling.

Trong thời kỳ ba vương quốc, Shu Han nổi tiếng, em trai của Ma Chao.Trong những năm đầu tiên, anh theo Ma Chao để chiến đấu với Cao Cao, phản công Long Phường, bao vây Trận chiến Thành Đô, Hanzhong, v.v.Chính thức của Tướng Pingbei, Chen Canthou.Ma ying Tướng -Giết chóc: Nó ngay lập tức chuyển sang vị tướng quân sự mạnh nhất để gây ra 670%thiệt hại lực lượng và gây ra 203%sát thương lực lượng cho kẻ thù trong phạm vi của chính họ. Nếu sức mạnh vật lý mục tiêu nhỏ hơn 20% làm hại.

Sê -ri "Tiểu sử của ba vương quốc" là một trò chơi duy nhất về quan điểm chiến đấu ngang cổ điển được phát triển bởi Yu Jun Anting. Từ năm 1998, nó đã ra mắt bảy tác phẩm đơn lẻ.Sau 12 năm im lặng, phần tiếp theo mới nhất "Tiểu sử của ba vương quốc" sẽ một lần nữa diễn giải kỷ nguyên của quyền bá chủ ba người Anh trong một cuộc chiến mới và thú vị.

New Realm of Magic Games Refresh

"Tiểu sử của ba vương quốc 8" sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 1 năm 2021, với mức giá 128 nhân dân tệ, hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản/thịnh vượng.Hôm nay (ngày 3 tháng 12), hệ thống Yak đã chính thức thông báo rằng trò chơi phiêu lưu hành động "Doraemon: Phiên bản tiếng khủng long mới của Nobita" NS dự kiến ​​sẽ có mặt vào ngày 17 tháng 12.Đồng thời, một số màn hình trò chơi được công khai.Bộ phim "Doraemon: Những con khủng long mới của Nobita" được phát hành tại Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông và những nơi khác. Sau đó, dự kiến ​​sẽ là phiên bản nhà hát nổi tiếng của phiên bản nhà hát nổi tiếng của các quốc gia thế giới trên thế giới.

Để kỷ niệm việc phát hành bộ phim, Furyu đã quyết định ra mắt phiên bản truyền thống Trung Quốc của trò chơi Adventure Action Adventure được phát triển và sản xuất dựa trên các bộ phim.Trò chơi "Doraemon: Khủng long mới của Nobita" dựa trên giai đoạn 66 triệu năm trước. Người chơi vận hành Doraemon, Nobita, Shizuka, Fat Tiger và gia đình để thách thức nhiệm vụ hoặc đi đến mê cung phiêu lưu.Bạn không chỉ có thể xem các cốt truyện phim, mà còn bao gồm các trò chơi nhỏ trong thế giới của thế giới phim.Trò chơi phiêu lưu hành động "Doraemon: Phiên bản tiếng Trung Quốc mới của Nobita" NS dự kiến ​​sẽ có mặt vào ngày 17 tháng 12, có giá 345 đô la Hồng Kông, hỗ trợ giọng nói của Nhật Bản, người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem thông báo.

Twitter chính thức của ban nhạc rock của Mỹ đã xác nhận rằng ca sĩ chính của ban nhạc Eddie Vedder sẽ tham dự chương trình phát sóng trực tiếp của TGA2020, sẽ được tổ chức vào ngày 10 tháng 12.Tôi tin rằng nhiều người chơi "Last Survivor 2" rất xúc động về bài hát "Ngày tương lai" hát của Eri trong trò chơi. Bài hát này đến từ Pearl Jam Band.

New Realm of Magic Games Refresh

Do đó, khi ca sĩ chính của ban nhạc Eddie Vedder tham dự TGA, chúng tôi có thể thấy Eddie hát "Ngày tương lai" cho chúng tôi.SEGA đã lên lịch phiên bản PS5/PS4/Switch của "Magic Bubble Telis Russia 2", được phát hành vào ngày 10 tháng 12 năm 2020 (thứ năm), bắt đầu vào ngày 3 tháng 12 (Thứ năm) để phát hành phiên bản kinh nghiệm trên Psstore và Nintendo Eshop.

Ngoài ra, việc đặt trước phiên bản Nintendo Switch bắt đầu tại EShop.■ Bạn có thể chơi phiên bản trải nghiệm của "Chiến tranh kỹ năng" "Kỹ năng chiến tranh kỹ năng". Hôm nay, nó sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12, "Kỹ năng chiến tranh" và "mô hình giảng dạy".VS không chỉ có bong bóng ma thuật so với các khối Nga như các loại trận chiến khác nhau, mà còn cả bong bóng ma thuật so với bong bóng ma thuật và khối Nga so với các khối Nga.Nhân vật chỉ có thể chọn Yaru, Yamiti, Lin Yan, T, O, S.Ba nhân vật trong cuộc chiến kỹ năng đang hợp tác và các kỹ năng của mỗi nhân vật có thể được sử dụng để đạt được một bước ngoặt lớn.Bạn có thể thu thập các đạo cụ để tăng cường đội ngũ và chơi bong bóng ma thuật hoặc khối Nga.

Ngoài ra, bảng đo sáng "HP" được thêm vào. Ngay cả khi các bong bóng vượt quá đỉnh, miễn là còn lại HP, trò chơi có thể được tiếp tục.Trong phiên bản trải nghiệm, chỉ có đội có thể chơi.

Dạy học có thể tìm hiểu trò chơi của bong bóng ma thuật, khối Nga, khối bong bóng và các cuộc chiến kỹ năng.Ngoài "cơ bản", "ứng dụng" và "nghiên cứu" về nội dung giảng dạy người mới, người chơi cũng phải bắt đầu "vấn đề" của hoạt động chống não.

Phiên bản kinh nghiệm chỉ có thể chơi "Lớp học Bubble Magic", "Lớp học khối Nga" và "Phòng đào tạo chiến tranh kỹ năng".■ Phiên bản chuyển đổi bắt đầu thực hiện một cuộc hẹn ở Nintendo Eshop!Chuyển đổi phiên bản tải xuống bắt đầu để thực hiện một cuộc hẹn!Trong phiên bản tải xuống của phần thưởng đặc biệt, nó sẽ được bao gồm trong "Bouncing Pudding", "Pudding Pudding", "Sword of Flame", "Silver Shield" và "Vòng tay cao" có thể được sử dụng trong "Kỹ năng" Kỹ năng " Chiến tranh".

Mặc dù "Cyberpunk 2077" sẽ không được phát hành chính thức cho đến ngày 10 tháng 12, một số người chơi đã nhận được trò chơi trước.Các quan chức CDPR yêu cầu những người chơi này không bị spoiler, không ảnh hưởng đến trải nghiệm của những người chơi khác.Hôm nay (ngày 4 tháng 12), một người chơi nước ngoài đã đặt trước phiên bản bộ sưu tập PS4 của "CyberPunk 2077" tuyên bố đã nhận được trò chơi và tải xuống trò chơi. Ngày đầu tiên của công suất vá "CyberPunk 2077" là 56,3GB!Ngã tưSau đó, một số người nói rằng 56.3GB chỉ là một dữ liệu tải xuống CD, chứ không phải bản vá ngày đầu tiên.Sau khi cài đặt, phiên bản trò chơi là 1.0 và nó không được cập nhật.

Từ ảnh chụp màn hình của cư dân mạng, có thể thấy rằng công suất thực tế của "Cyberpunk 2077" là 63,91GB, gần 70 GB của bao bì đĩa vật lý PS4."Cyberpunk 2077" là một game nhập vai phiêu lưu hành động thế giới mở. Câu chuyện lấy bối cảnh tại Thành phố Đêm và được phát triển bởi CD Projekt Red.

Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 12 và phiên bản nâng cao của PC, PS4, Stadia và Xboxone, PS5 và XSX/S phiên bản nâng cao sẽ được ra mắt sau.Từ quan điểm của trò chơi, năm 2020 có thể là một trong những năm độc đáo nhất mà nhiều game thủ đã thấy.

Do tác động của dịch vương miện mới đối với mỗi studio và nhà xuất bản, nhiều tác phẩm quan trọng đã tăng phiếu bầu.Mặc dù có nhiều điểm nổi bật vào năm 2020, nhưng có tất cả các đốm đen.

Gần đây, game thủ truyền thông nước ngoài đã đưa ra mười trò chơi đáng thất vọng nhất vào năm 2020. Trong danh sách, nhiều trò chơi đã mong đợi người chơi trước khi chúng được phát hành, nhưng họ không đáp ứng được kỳ vọng của người chơi trong quá trình phát hành. Đây cũng là 10. Trò chơi đã trở thành 10 trò chơi đáng thất vọng nhất vào năm 2020. Bảng xếp hạng này là bất kể xếp hạng.Marvel Avengers "2018" Marvel Spider -man "cho phép thế giới nhìn thấy sự thành công của các trò chơi siêu anh hùng, vì vậy Crystal Power và SE đã ra mắt" Marvel Avengers ". Nhiều người chơi nghĩ rằng" Người đàn ông "The Avengers" cũng có thể tốt như "Marvel Spider -man".Tuy nhiên, do ảnh hưởng của vụ cháy rừng California và tác động của dịch bệnh vương miện mới, nhóm phát triển phải làm việc tại nhà và trò chơi cũng đã nhảy lên.Tuy nhiên, do trải nghiệm trò chơi và lỗi, "Marvel Avengers" đã chịu tổn thất lớn.

Trên thực tế, kể từ khi nó được phát hành vào tháng 9, số lượng "Marvel Avengers" đã giảm 96 %và số lượng người chơi PC dường như tiếp tục tăng.Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, báo cáo tài chính hàng quý mới nhất của SE đã xác nhận rằng tổn thất của Marvel Avengers là 6,5 tỷ yên và doanh số bán hàng của trò chơi chỉ đạt 60 % dự kiến ​​của công ty.

Sự thất vọng của "Fall's Fall" và "The Fall of the Gods" là tiếp thị. Các hoạt động thị trường trò chơi thường phát hành một số đoạn trò chơi ngắn kỳ lạ, nhưng chi tiết trò chơi cốt lõi mà nhiều người chơi muốn biết.Thật không may, sau khi trò chơi được phát hành, bữa tiệc đánh giá và người chơi không lạnh hay nóng. Nhóm phát triển được thiết kế lại và tổ chức lại trò chơi, và không thực sự cảm thấy khác với ngoại hình.

Mặc dù hầu hết người chơi nghĩ rằng chiến đấu là điểm sáng của "sự sụp đổ của các vị thần", "sự sụp đổ của các vị thần" đã gặp nhiều vấn đề kỹ thuật, bao gồm sự suy giảm số lượng khung, các lỗi khác nhau và sự sụp đổ của trò chơi. Trải nghiệm chơi game."Warcraft 3: Phiên bản làm lại" cho người hâm mộ War3, trò chơi RTS cổ điển "Warcraft 3: Quản trị của Nho giáo" là trò chơi phổ biến nhất trong loạt bài này. Do đó, khi Blizzard công bố vào năm 2018, nó đã được công bố vào năm 2018, người hâm mộ rất phấn khích .

评论

精彩评论
2021-01-02 15:50:28

你好你好好的话说

2021-01-02 15:48:48

哈哈哈回家试试

 • Tin tức phá vỡ: "Call of Duty: Nhà hát" sẽ tiếp tục được cập nhật và đổi tên sau khi ra mắt 2
 • Trailer mới nhất của "Lực lượng phòng thủ Trái đất 6" đã được chính thức phát hành vào ngày 25 tháng 8
 • Phân tích hiệu suất của phiên bản PC của "Saint Saint: REBORT EDETION"
 • Trò chơi chiến đấu pixel "Humor Bean 2" 2023 Nền tảng chủ nhà
 • SE Năm tài chính mới Báo cáo tài chính Q1 đã công bố doanh thu trò chơi di động kém tổng thể lợi nhuận
 • "Rise of Steel" Steam National Quận 138 Yuan Yuan Trình diễn mới
 • Miễn là $ 2!SE MALL AREMOTIP "Marvel Avengers"
 • "Lịch sử của biên niên sử của Chúa" Phim giới thiệu thế giới quan ngày 22 tháng 9 được phát hành chính thức vào ngày 22 tháng 9
 • Người Việt Nam nổi tiếng: Hình ảnh mới Quentin Phim bạo lực và một chút ngu ngốc
 • EPIC XIJIA: "Rumbers -Burning Boxer Nội dung" "Chiến binh hủy diệt 64" Dẫn đầu miễn phí
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20388bet%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20BONG99%20-%20b%20th%E1%BB%83%20thao%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20k9vn%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20333666%20-%206686%20th%E1%BB%83%20thao%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20OPPA888%20-%20Chaolong%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20